Lẩu Bò Mỹ/Lẩu Kim Chi Và Hải Sản

Miêu tả:

- Trải nghiệm Vị Ngon Đặc Sắc Của 01 Trong 02 Set Lẩu: Lẩu Bò Mỹ/Lẩu Kim Chi Và Hải Sản.
- Thực đơn phong phú và đa dạng, có thể tìm thấy những món ăn Nhật đặc trưng nhất tại nhà hàng.
- Nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến công phu, trình bày đẹp mắt.
- Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát và hiện đại.

Món ăn Nhật khi được quảng bá rộng rãi đã gây nhiều bất ngờ cho thực khách muôn phương bởi các nguyên liệu tươi sống đặc trưng, luôn được xử lý khéo léo, cộng với cách thưởng thức độc đáo có một không hai và hương vị đậm đà, thuần khiết, giàu dưỡng chất. 
Ngoài những món ăn mang tính “biểu tượng” như sushi, sashimi, cơm cuộn, mì Udon… lẩu cũng là một trong những cái tên quen thuộc góp mặt trong bàn ăn truyền thống của người Nhật. Đến với chúng tôi, bạn sẽ lần đầu được trải nghiệm sự khác biệt đến từ các loại lẩu Bò Mỹ, hoặc lẩu Kim chi hải sản. Hương vị mới lạ, độc đáo từ các thể loại này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tinh tế để bạn làm mới khẩu vị của mình.

Ưu điểm nổi trội của món lẩu tại nhà hàng của chúng tôi chính là các loại nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm: thịt bò Mỹ, thịt gà, các loại hải sản, tôm, mực, ngêu… Nguyên liệu tươi ngon khi cho vào nước dùng không chỉ tạo nên hương vị đậm đà, thanh khiết, khó nơi nào sánh được, mà còn đặc biệt cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết, tốt cho sức khỏe người dùng.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Lẩu Bò Mỹ/Lẩu Kim Chi Và Hải Sản.